Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 22 Trong ngày
 22 Trong tuần
 600 Trong tháng
 3.019 Cả năm
 11.611 Tổng lượt xem
2 Đang online

Bơm nhiệt không khí cho bể bơi và lưu ý khi lắp đặt

 Bơm nhiệt không khí lắp đặt cho bể bơi giúp làm nóng nước vì vậy bể bơi có thể duy trì thời gian hoạt động  tất cả các mùa trong năm ( Bể bơi bốn mùa ).

 Trước đây thường dùng nồi hơi dầu, nồi hơi ga hoặc nồi hơi điện để làm nóng nước cho bể bơi tuy nhiên các phương pháp này thường gây nguy hiểm cháy nổ không an toàn và cũng chiếm không gian lắp đặt và tốn kém chi phí nhiên liệu.

Bơm nhiệt không khí cho bể bơi hoạt động trên nguyên lý hấp thụ nhiệt từ môi trường và nhiệt lượng thu được có hiệu suất cao gấp 5  lần so với thiết bị gia nhiệt bằng điện cùng loại. Bơm nhiệt không khí cho bể bơi là thiết bị  làm nóng nguồn nước gián tiếp vì vậy rất an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ . Nó còn có khả năng cung ứng cho mọi dung tích bể bơi do năng suất làm nóng cao.

Công ty cổ phần giải pháp năng lượng M&H đưa ra một vài lưu ý khi lắp đặt nbơm nhiệt cho bể bơi:

 + Vị trí lắp đặt thoáng mát nhằm đảm bảo khả năng trao đổi nhiệt  trong không khí.

+  Lựa chọn công suất máy phù hợp với  dung tích bể bơi để tránh lãng phí hoặc quá tải làm giảm tuổi thọ máy và phù hợp với thời giam làm cho nước ấm lên.

 +  Kiểm tra, vệ sinh đúng thời hạn hệ thống máy, giàn hấp thụ, quạt gió

MM&H Energy Solutions chuyên gia về giải pháp cho hệ thống nước nóng trung tâm, chúng tôi là nhà nhập khẩu và cung cấp độc quyền các sản phẩm tiết kiệm điện như máy nước nóng năng lượng mặt trời h'strong , Bơm Nhiệt không khí dân dụng và công nghiệp , Pin năng lượng mặt trời, thương hiệu H’STRÖNG - Germany đã có mặt tại Việt nam từ 2008. chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi công trình

Đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
Thiết kế bởi Aptech