Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 23 Trong ngày
 23 Trong tuần
 601 Trong tháng
 3.020 Cả năm
 11.612 Tổng lượt xem
1 Đang online

Pin năng lượng mặt trời

Quạt năng lượng mặt trời tốt nhất trên thị trường
29/03/2016
Hiện nay trên thị trường đang có sản phẩm quạt năng lượng mặt trời H’STRÖNG. Với nhiều tính năng ưu việt, hiện nay người tiêu dùng đang rất ấn tượng khi sử dụng quạt năng lượng mặt trời HSTRONG do M&H Energy Solutions nhập và phân phối. Với thời tiết nóng lực, giá điện đã bắt đầu tăng từ 1/7/2..
Tính năng ưu việt  Quạt năng lượng mặt trời H’STRÖNG
28/03/2016
Tính năng ưu việt : Hoạt động liên tục 8-10 giờ nếu được sạch đẩy Tự động chuyển đổi AC- DC Bảo vệ quá trình nặp và sả Quạt hoạt động 4 trạng thái Chạy sau khi sạc đầy pin năng lượng mặt trời Vừa chạy vừa sạc bằng năng lượng mặt trời Vừa chạy vừa sạc bằng Pin năng lượng mặt trờ..
Nguyên lý hoạt động Quạt năng lượng mặt trời H’STRÖNG
28/03/2016
Nguyên lý hoạt động : Nhờ tấm pin năng lượng mặt trời sau khi được chuyển hóa quang năng sang điện năng tạo ra nguồn điện DC, nguồn điện được lưu trữ vào hệ thống ắc qui và là nguồn điện năng sạch cung cấp cho quạt 2. Các chức năng Quạt c..
Năng lượng mặt trời ở Việt Nam - Ứng dụng năng lượng mặt trời
11/11/2014
Năng lượng mặt trời ở Việt Nam có tiềm năng to lớn về khai thác và ứng dụng. Việt Nam có lợi thế là nước nằm trong giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới. Theo giáo sư, tiến sĩ kho..
Catalog Pin năng lượng
05/11/2014
  Hệ thống độc lập   TÍNH NĂNG: - Là hệ thống có khả năng kết nối hệ thống quang điện tao ra năng lượng với việc sử dụng hệ thống điện hoặc tạo ra năng lượng từ máy phát điện trong trường hợp khẩn cấp - Hệ thống..
Thuyết minh sản phẩm
05/11/2014
THUYẾT MINH SẢN PHẨM Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời                                       ..
Đèn  sân vườn năng lượng mặt trời
05/11/2014
Ưu điểm:  1. Tích hợp tất cả trong 1 nên chỉ cần lắp đặt là sử dụng. Không cần đi dây. Không cần bảo dưỡng 2. Được lập trình tự động mở đèn khi trời tối và tắt đèn khi trời sáng 3. Khung đèn được làm bằng Inox, toàn bộ đèn kín nước đảm bảo sử dụng bền lâu 4. Sử dụng 4 đèn gồm 96 Led siêu sá..
Điều kiện lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời
05/11/2014
M$H sẽ hướng dẫn bạn các điều kiện để lắp đặt Máy nước nóng năng lượng mặt trời 1.  Chi phí:  Hệ thống máy nước nóng NLMT gồm 2 lọai phí: ·         Hệ thống máy, ·         Hệ thống ống & phụ kiện ..
Một số câu hỏi về ắc qui
05/11/2014
Dùng ắc quy có nguy hiểm gì không? Ắc quy bị nổ trong trường hợp nào? Dùng ắc quy trong kích điện hoặc dùng ắc quy cho các mục đích khác cũng có mối nguy hiểm của nó như cảnh báo thường ghi trên..
Bức xạ mặt trời tại khu vực Việt Nam
05/11/2014
Bức xạ mặt trời là một nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng tại Việt Nam. Trung bình, tổng bức xạ năng lượng mặt trời ở Việt Nam vào khoảng 5kW/h/m2/ngày ở các tỉnh miền Trung và miền Nam, và vào khoảng 4kW/h/m2/ng&agra..
Cấu tạo Pin Năng Lượng mặt trời
04/11/2014
    Pin năng lượng mặt trời (hay pin quang điện, tế bào quang điện), là thiết bị bán dẫn chứa lượng lớn các diod p-n, duới sự hiện diện của ánh sáng mặt trời có khả năng tạo ra dòng điện sử dụng được. Sự chuyển đổi này gọi là hiệu ứng quang điện. Các pin năng lượng mặt trờ..
Đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
Thiết kế bởi Aptech