Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 6 Trong ngày
 29 Trong tuần
 237 Trong tháng
 2.274 Cả năm
 10.866 Tổng lượt xem
1 Đang online

Giới thiệu chung

M&H Energy Solutions là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực  cung cấp tối ưu hóa các giải pháp năng lượng nói chung và năng lượng mặt trời nói riêng ứng dụng trong các lĩnh vực

Với sự am hiểu với nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời tập trung  nghiên cứu các ứng dụng  mới M&H Energy Solutions sẽ đem đến cho thị trường Việt nam những sản phẩm chất lượng cao cấp vượt bậc đồng thời cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu và hiệu quả để đem lại sự hài lòng của khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt nam.

M&H là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời chất lượng cao cấp, M&H Energy Solutions đem đến cho thị trường Việt nam với các sản phẩm chất lượng mà thương  hiệu  đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Tầm nhìn

M&H Energy mong muốn trở thành công ty chuyên nghiên cứu , phát triển ứng dụng công nghệ mới bắt nguông từ  năng lượng đem đến và dụng các sản phẩm năng lượng mặt trời chất lượng,  hiệu quả hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.

Sứ mệnh 

M&H Energy  là một tổ chức, phát triển không ngừng bằng nỗ lực lao động sáng tạo ứng dụng triệt để và hiệu quả các sản phẩm năng lượng xanh, sạch dựa trên các ứng dụng  khoa học kỹ thuật và công nghệ, góp phần tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, các tổ chức và hộ gia đình,  giảm thiểu  khi CO2 với cộng đồng .

Phương châm

 “Chất lượng sản phẩn luôn tốt nhất, chất lượng dịch vụ luôn song hành”

Tín

M&H Energy  luôn cam kết  Chữ tín  là kim chỉ nam  hàng đầu với khách hàng và đối tác

Năng

M&H Energy  luôn năng động tiếp nhận mọi thách thức và sự thay đổi với tiêu chí hành động: “Không ngừng cải tiến, Không ngừng đổi mới  nhằm thoả mãn các  nhu cầu cao của khách hàng”

Nhân

M&H Enegy Solutions là những con người: “Sáng tạo, Năng động vì khách hàng – Kiên trì, Triệt để vì chất lượng – Đoàn kết, Hướng thiện vì sự phát triển cá nhân và cộng đồng”

Văn

M&H Energy Soltions là gia đình và nơi làm việc thoải mái của mọi thành viên, với  phong cách văn hóa Dân chủ, Sáng tạo, Hợp tác với tâm nguyện: “Tất cả để tạo ra những giá trị cao hơn cho Khách hàng, Bản thân và Cộng đồng.

Mục tiêu :

M&H Energy Solutions luôn duy trì các mối quan hệ bền vững với các đối tác và nhà sản xuất hàng đầu uy tín trên thế giới . Với kế hoạch đầu tư chiều sâu vào năng lực phân phối và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và trở thành nhà cung cấp chuyên nghiêp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ  hàng đầu Việt nam.

Đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
Thiết kế bởi Aptech