Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 31 Trong ngày
 31 Trong tuần
 609 Trong tháng
 3.028 Cả năm
 11.620 Tổng lượt xem
1 Đang online

Đèn Led

Đèn  sân vườn năng lượng mặt trời
05/11/2014
Ưu điểm:  1. Tích hợp tất cả trong 1 nên chỉ cần lắp đặt là sử dụng. Không cần đi dây. Không cần bảo dưỡng 2. Được lập trình tự động mở đèn khi trời tối và tắt đèn khi trời sáng 3. Khung đèn được làm bằng Inox, toàn bộ đèn kín nước đảm bảo sử dụng bền lâu 4. Sử dụng 4 đèn gồm 96 Led siêu sá..
Tư vấn mua đèn Led
05/11/2014
Tình hình là giờ mình phụ trách mảng đèn LED cho công ty mới. Mới đi trainning về mảng sản phẩm này bên TW về, có vài thông tin liên quan đến công nghệ đèn Led muốn chia xẻ với anh em Tinh Tế. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp. Tại sao lại là LED? có vài yếu tố khiến người ta lựa chọn công nghệ L..
Đặc điểm cấu tạo đèn LED
04/11/2014
1. CHIP LED Vậy bạn có thể xem họ sử dụng chip nào, trên thế giới có khoảng hơn 10 nhà sản xuất Chíp LED nhưng nổi tiếng và chất lượng cao nhất là NICHIA (Nhật), OSRAM (Đức), có cả 1 số nhà sx chíp của TW, China, Korea thì có Sam Sung nhưng chíp của SamSung thì không tốt lắm các bạn nhé, vì mảng ki..
Lựa chọn đèn LED
04/11/2014
Dựa trên thông số kỹ thuật CRI - Color Rendering Index - Độ hoàn màu (hay là khả năng hiển thị màu sắc) - Chỉ số này cho biết ánh sáng của đèn có thể hiển thị màu sắc chính xác hay không. Chỉ số này đo mức độ trung thực của màu sắc của một bảng màu chuẩn gồm 18 màu dưới nguồn sáng đang được đánh g..
Tại sao nên chọn LED?
04/11/2014
Hiệu suất:  LED có thể đạt độ sáng tới 250 Lumin/ 1W (lumen là đơn vị đo độ sáng) Màu sắc  LED có thể tạo ra ánh sáng màu mà không cần bộ lọc màu nhw những đèn thông dụng, nên nó hiệu quả hơn và giảm chi phí ban đầu. Thời gian tắt mở.  LED sáng tức thì, không có độ trễ như các đè..
Đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
Thiết kế bởi Aptech