Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 15 Trong ngày
 59 Trong tuần
 205 Trong tháng
 2.569 Cả năm
 6.786 Tổng lượt xem
1 Đang online

Tin tức

Hình ảnh mới của Heat pump Hstrong
09/10/2017
M&H Energy Solutions xin giới thiệu một số hình ảnh mới của Heat pump Hstrong với nhiều thế cải tiến mới : Heat Pump ALL IN ONE H'STRONG M&H Energy Solutions luôn đồng hành cùng công trình của bạn! ..
TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN VỪA VÀ NHỎ
04/04/2017
Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn vừa và nhỏ không đơn giản là chỉ cần có nguồn nước nóng ổn định hay đều mà còn cần phải đảm bảo nhiều yếu tố khác nữa Máy nước nóng năng lượng mặt ..
Bơm nhiệt không khí cho bể bơi và lưu ý khi lắp đặt
22/03/2017
 Bơm nhiệt không khí lắp đặt cho bể bơi giúp làm nóng nước vì vậy bể bơi có thể duy trì thời gian hoạt động  tất cả các mùa trong năm ( Bể bơi bốn mùa ).  Trước đây thường dùng nồi hơi dầu, nồi..
M&H Tuyển nhân viên tự động hóa
22/03/2017
Công ty cổ phần giải pháp năng lượng M&H chuyên gia về hệ thống nước nóng trung tâm. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm tiết kiệm điện như máy nước nóng năng lượng m..
Dàn máy nước nóng năng lượng mặt trời h'strong
07/03/2017
1. Giới thiệu & nguyên lý hoạt động Dàn năng lượng mặt trời công nghiệp H’strong là hệ thống sử dụng dàn ống năng lượng mặt trời nhập khẩu đấu nối tiếp & Bình bảo ôn tách rời. Ống năng lượng có 2 đầu, trong đó đ..
Tính ưu điểm của Heat Pump H'STRONG
27/12/2016
Công ty cổ phần giải pháp năng lượng M&H là đơn vị nhập khẩu trực tiếp bơm nhiệt không khí ( Heat pump ) H'strong, hệ thống năng lượng mặt trời, điện năng lượng mặt trời H'strong. Ngoài ra chúng tôi còn là chuyên gi..
Bơm nhiệt không khí cho bể bơi bốn mùa
27/12/2016
Máy bơm nhiệt ( Heat pump Heat pump )nước nóng dùng cho bể bơi giúp làm nóng nước  lên nhiệt độ 32-45 độ vì vậy bể bơi có thể duy trì thời gian hoạt động lên đến 12 tháng gọi là bể bơi bốn mùa. ..
Điểm khác biệt của Heat Pump H'strong với với các đơn vị khác
11/10/2016
Tính ưu điểm của bơm nhiệt không khí Heat Pump H'STRONG - Chất lượng ổn định, bền , chạy êm  không gây tiếng ồn  - Sử dụng dung môi lạnh R417A an toàn hơn R410A của các hãng khác và kéo d&a..
H'strong: Quản lý kinh doanh khu vực
03/10/2016
Công ty M&H Energy Solutions là nhà nhập khẩu và là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm tiết kiệm điện như máy nước nóng năng lượng mặt trời h'strong , Bơm Nhiệt không khí dân dụng ..
H'strong : Nhân viên Bán hàng Dự Án
03/10/2016
Công ty M&H Energy Solutions là nhà nhập khẩu và là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm tiết kiệm điện như máy nước nóng năng lượng mặt trời h'strong , Bơm Nhiệt không khí dân dụng và c&oci..
Ưu điểm của bơm nhiệt và máy nước nóng năng lượng mặt trời H'strong
28/09/2016
Công ty cổ phần giải pháp năng lượng M&H giới thiệu hiệu quả sử dụng cao, an toàn và tiết kiệm năng lượng so với các loại máy nước nóng dùng điện trở có cùng công suất. Chúng tôi xin giới thiệu một số ưu điểm..
Cấu tạo và chức năng từng bộ phận của bơm nhiệt
23/09/2016
Cấu tạo Bơm nhiệt không khí gồm có 4 bộ phận chính là : máy sấy, máy nén, máy ngưng tụ và van giảm áp suất nối với nhau tạo nên một vòng kín. Một luồng chất lưu dễ bay hơi được gọi là lưu..
Lắp hệ thống năng lượng mặt trời cho khách sạn
03/08/2016
Lựa chọn hệ thống cung cấp nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời cho khách sạn là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu.Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng và có hiệu quả kinh tế cao. Để đáp ứng được những yếu tố khắt khe về yêu cầu&n..
Ứng dụng của bơm nhiệt không khí H’STRÖNG
14/07/2016
Máy nước nóng năng lượng không khí H’STRÖNG- bơm nhiệt không khí là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70 - 80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%. ..
Việt Nam ưu đãi đầu tư cho các dự án năng lượng mặt trời và năng lượng gió
01/07/2016
Ngày nay, khi thế giới đang đứng trước nguy cơ cạn kiệt dần nguồn nguyên liệu hóa thạch, năng lượng tái tạo nổi lên như một nguồn năng lượng thay thế tất yếu. Năng lượng tái tạo đang ngày càng trở nên phổ biến đối với nhiều nước trên ..
Đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
Thiết kế bởi Aptech