Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 14 Trong ngày
 38 Trong tuần
 14 Trong tháng
 1.518 Cả năm
 10.110 Tổng lượt xem
1 Đang online

TƯ VẤN - GIẢI PHÁP LỰA CHỌN HỆ THỐNG CUNG CẤP NƯỚC NÓNG CHO KHÁCH SẠN

Lựa chọn Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời cho Khách Sạn Vừa và Nhỏ  là sự lựa chọn thông thái của nhà quản lý. Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng và có hiệu quả kinh tế cao.

Để đáp ứng được những yếu tốt khắt khe về yêu cầu chất lượng dịch vụ & chi phí của Khách Sạn. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời phải đảm bảo các yếu tố sau :

1. ĐỒNG BỘ, CHUYÊN NGHIỆP CHO HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO​
Việc sản xuất nước nóng từ nguồn năng lượng do thiên nhiên ban tặng là miễn phí. Do đó không một giải pháp nước nóng nào hiện nay đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vì vậy, lựa việc lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng , nhập khẩu là tốt nhất , đơn vị cung cấp uy tín và thi công chuyên nghiệp là hết sức quan trọng.

2. BỀN BỈ VỚI MỌI ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT & ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO​
Các sản phẩm máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời trên thị trường thường có đặc điểm bề ngoài nhìn rất giống nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn máy năng lượng mặt trời phù hợp với thời tiết tại việt nam và bền bỉ với thời gian thì cần phải quan tâm tới : CHẤT LIỆU LÀM NÊN CÁC BỘ PHẬN CỦA MÁY & CÔNG NGHỆ ÁP DỤNG CỦA MÁY ĐÓ. 

3. LUÔN CÓ NƯỚC NÓNG TRONG MỌI ĐIỀU KIỆN​
Khi đầu tư đủ công suất thì năng lượng mặt trời sẽ sản xuất nước nóng cho >95% nhu cầu trong năm, 5% thiếu hụt còn lại khi áp thấp nhiệt đới kéo dài sẽ có điện trở dự phòng đáp ứng.

Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn cần phải gắn thêm bộ hỗ trợ điện dự phòng để bảo đảm luôn có nước nóng trong mọi lúc. Lúc trời không nắng kéo dài hoặc khách tăng cao đột biến thì hỗ trợ điện sẽ tự động bật lên làm nóng nước. 

4. ÍT BẢO HÀNH BẢO TRÌ VÀ KHI CẦN PHẢI ĐƯỢC ĐÁP ỨNG NHANH​
Đối với Khách sạn , việc thiếu nước nóng đồng nghĩa với cả hệ thống ngừng hoạt động. Vì vậy, hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời luôn phải đảm bảo tính ổn định và liên tục. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho Khách sạn có thể gặp những vấn đề trục chặc do các yếu tố khách quan nên việc đáp ứng nhanh là hết quan trọng

H’STRÖNG là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt nam. 

Chúng tôi có kinh nghiệm thi công hàng ngàn khách sạn lớn nhỏ từ Bắc vào Nam. Với mạng lới chi nhánh rộng khắp , đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang tới Giải pháp máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời  kèm bơm nhiệt không khí Heat Pump tốt nhất cho Khách sạn của bạn.

Quý Khách Hàng có nhu cầu cần tư vấn giải đáp thắc mắc - xin vui lòng Hotline : 0979033066 để được tư vấn và giải đáp.

Đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
Thiết kế bởi Aptech