Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 3 Trong ngày
 3 Trong tuần
 360 Trong tháng
 2.051 Cả năm
 2.051 Tổng lượt xem
1 Đang online

Sử dụng bơm nhiệt không khí cho bể bơi 4 mùa

Bơi lội vốn là một môn thể thao được rất nhiều người ưa chuộng, nó vừa giúp chúng ta tăng cường sức khỏe vừa làm cho cơ thể dẻo dai hơn. Thế nhưng, mặt hạn chế của bộ môn thể thao bơi lội này chính là việc theo mùa – nghĩa là vào mùa hè sẽ tấp lập người đi bơi lội, còn ngược lại về mùa đông thì sẽ hạn chế do nguồn nước và thời tiết quá lạnh.

Tuy nhiên, có một số hồ bơi, bể bơi 4 mùa quanh năm nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng bơi lội cho mọi người bởi hầu hết những bể bơi này đều được gắn thiết bị máy nước nóng bơm nhiệt để làm nóng nước.  Công ty cổ phần giải pháp năng lượng M&H giới thiệu một số ưu điểm khi sử dụng bơm nhiệt không khí H’STRÖNG cho bể bơi 4 mùa:

+ Nhờ ưu điểm tiết kiệm điện năng lên tới 80%, hiệu suất làm việc của máy cao đạt 400%, sẽ giúp chúng ta giảm chi phí vận hành và nhanh thu hồi vốn.

+Nhiệt độ môi trường làm việc bình thường hiệu quả của Heat pump là 20 độ, trong khi đó máy có thể làm việc trong môi trường -10 độ

+ Quạt của hãng : LFH  Loại quạt có cánh quạt Nylon, bền và flexible.

+ Dàn trao đổi nhiệt được sử dụng dạng :  tube in tube ( Ống trong ống)

+ Heat pump có chức năng chống đóng đá, giải nhiệt độ chống đóng đá từ -5 đến 43 độ. Nhiệt độ mặc định của nhà máy là 12 độ

+ Với cơ chế hoạt động không dùng điện để làm nóng nước, máy chỉ sử dụng những dung môi có sẵn từ trong môi trường như không khí, độ ẩm, ánh sáng… vì vậy mà máy đã cung cấp nguồn nước nóng ổn định trong cả 4 mùa, không bị phụ thuộc vào thời tiết.

+ Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không hề hở điện, nhiệt gây nguy hiểm đến sức khỏe cho người sử dụng.

H’STRÖNG giải pháp tốt nhất cho các bể bơi 4 mùa

Đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
Thiết kế bởi Aptech