Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 12 Trong ngày
 68 Trong tuần
 364 Trong tháng
 1.560 Cả năm
 1.560 Tổng lượt xem
1 Đang online

Lắp hệ thống năng lượng mặt trời cho khách sạn

Lựa chọn hệ thống cung cấp nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời cho khách sạn là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu.Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng và có hiệu quả kinh tế cao.

Để đáp ứng được những yếu tố khắt khe về yêu cầu chất lượng dịch vụ & chi phí của Khách Sạn. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời phải đảm bảo các yếu tố sau :

1. CHUYÊN NGHIỆP CHO HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO​

Việc sản xuất nước nóng từ nguồn năng lượng do thiên nhiên ban tặng là miễn phí, do vậy không một giải pháp về hệ thống nước nóng trung tâm  nào hiện nay đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời H’STRÖNG .  việc lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng , nhập khẩu là tốt nhất , đơn vị cung cấp uy tín và thi công chuyên nghiệp là hết sức quan trọng.

2. BỀN BỈ VỚI MỌI ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT VÀ ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO​

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, để lựa chọn máy năng lượng mặt trời phù hợp với thời tiết ở việt nam và độ bề về thời gian thì yêu tố : CHẤT LIỆU LÀM TẠO RA CÁC BỘ PHẬN CỦA MÁY & CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT RA MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI. 

3. LUÔN ĐÁP ỨNG NHU CẦU NƯỚC NÓNG MỌI LÚC, MỌI NƠI

Khi đầu tư đủ công suất thì năng lượng mặt trời sẽ sản xuất nước nóng cho >95% nhu cầu trong năm, 5% thiếu hụt còn lại khi áp thấp nhiệt đới kéo dài sẽ có điện trở dự phòng đáp ứng. Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn cần phải gắn thêm bộ hỗ trợ điện dự phòng để bảo đảm luôn có nước nóng trong mọi lúc. Lúc trời không nắng kéo dài hoặc khách tăng cao đột biến thì hỗ trợ điện sẽ tự động bật lên làm nóng nước. 

4. ÍT BẢO HÀNH BẢO TRÌ VÀ KHI CẦN PHẢI ĐƯỢC ĐÁP ỨNG NHANH​

Đối với Khách sạn , việc thiếu nước nóng đồng nghĩa với cả hệ thống ngừng hoạt động. Vì vậy, hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời luôn phải đảm bảo tính ổn định và liên tục. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho Khách sạn có thể gặp những vấn đề trục chặc do các yếu tố khách quan nên việc đáp ứng nhanh là hết quan trọng

ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG M&H BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT KHI LẮP ĐẶT HỆ THÔNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN, NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP BƠM NHIỆT, BƠM NHIỆT KHÔNG KHÍ, QUẠT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN, BỂ BƠI, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
Thiết kế bởi Aptech