Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 31 Trong ngày
 31 Trong tuần
 609 Trong tháng
 3.028 Cả năm
 11.620 Tổng lượt xem
1 Đang online

Dàn máy nước nóng năng lượng mặt trời h'strong

1. Giới thiệu & nguyên lý hoạt động
Dàn năng lượng mặt trời công nghiệp H’strong là hệ thống sử dụng dàn ống năng lượng mặt trời nhập khẩu đấu nối tiếp & Bình bảo ôn tách rời. Ống năng lượng có 2 đầu, trong đó đầu dưới của ống được nối với đáy của bình bảo ôn để cấp nước lạnh từ bình bảo ôn cho dàn ống hấp thụ năng lượng mặt trời. Đầu trên của ống được nối với thân bình bảo ôn nhằm thu hồi nước được làm nóng trong dàn ống hấp thụ do bức xạ mặt trời tuần hoàn về lại bình bảo ôn, nhờ đó nước lạnh chứa trong bình được làm nóng.
2. Đối tượng sử dụng
Giàn nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với : nhà hàng, hệ thống nước nóng trung tâm cho khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại,.... có nhu cầu sử dụng nước nóng với công suất từ 500 lít/ngày trở lên. Sử dụng dàn năng lượng h’strong là giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo vì chỉ cần bỏ ra khoản chi phí ban đầu không quá lớn doanh nghiệp đã có thể có 1 hệ thống nước nóng có tuổi thọ từ 20-30 năm mà không cần lo lắng gì đến tiền điện.
Hơn thế nữa, tận dụng nguồn năng lượng thiên nhiên vô tân  - máy nước nóng năng lượng mặt trời h’trong là ghóp phần bảo vệ môi trường , bảo vệ sức khỏe con người. Người sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời được đánh giá là người có đầu óc chiến lược và tầm nhìn sâu rộng vì ngoài hiệu quả kinh tế mang lại mà còn ghóp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
3. H’strong Germany Stamdard - Đối tác tin cậy
Chuyên gia về hệ thống nước nóng trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm thi công và cung cấp hàng ngàn hệ thống giàn năng lượng mặt trời lớn nhỏ từ bắc vào nam , là đối tác cung cấp sản phẩm quan trọng cho nhiều tập đoàn lớn : Tân Hoàng Minh, VP QUỐC HỘI, BV Nhi…... H’strong Germany Stamdard  chắc chắn sẽ làm hài lòng những khác hàng khó tính nhất.
.

 

Đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
Thiết kế bởi Aptech