Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 5 Trong ngày
 28 Trong tuần
 236 Trong tháng
 2.273 Cả năm
 10.865 Tổng lượt xem
1 Đang online

Cấu tạo và chức năng từng bộ phận của bơm nhiệt

Cấu tạo Bơm nhiệt không khí gồm có 4 bộ phận chính là : máy sấy, máy nén, máy ngưng tụ và van giảm áp suất nối với nhau tạo nên một vòng kín. Một luồng chất lưu dễ bay hơi được gọi là lưu chất vận động sẽ luân chuyển trong máy bơm với nhiệm vụ là vận chuyển nhiệt lượng được lấy từ môi trường bên ngoài và cung cấp cho môi trường tiếp nhận.Nếu ở chế độ sưởi thì cơ chế hoạt động của nó chính là:

 Bơm nhiệt sẽ thu nhiệt lượng từ môi trường phía bên ngoài và được luồng lưu chất vận động sẽ vận chuyển tới vùng máy nén.

Tại vùng máy nén thì luồng lưu chất vận động này sẽ bị nén lại và sẽ tăng nhiệt độ lên khoảng 80 độ C, đồng thời nhiệt lượng dùng cho luồng lưu chất vận động mang theo bên mình cũng sẽ được tăng lên theo.

Sau đó luồng lưu chất vận động ở nhiệt độ cao sẽ được chuyển tới vùng máy ngưng tụ, ngay tại đây luồng lưu chất vận động khi được ngưng tụ thành chất lỏng thì sẽ giải phóng nhiệt lượng mang theo lúc này để có thể cung cấp cho thiết bị sưởi.

 Ngay lúc này lượng lưu chất vận động sẽ đi qua vùng van giảm áp để có thể đưa trở về lại máy sấy, ngay sau đó nó được sấy thành luồng lưu chất vận động mới ở dạng hơi và mang theo nhiệt lượng thu được từ môi trường bên ngoài, và tiếp tục một chu trình mới.

Để biết thêm chi tiết về bơm nhiệt không khí H'strong, quý khách vui lòng liên thệ tới M&H Energy Solutions theo số 0979033066 để được tư vấn thêm . H'strong luôn đồng hành cùng bạn trên mọi công trình

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp pin năng lượng mặt trời h'strong, quạt năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời h'strong.

Đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
Thiết kế bởi Aptech