Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 29 Trong ngày
 150 Trong tuần
 563 Trong tháng
 735 Cả năm
 735 Tổng lượt xem
2 Đang online

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng hệ thống H’STRÖNG

Sử dụng hệ thống làm nóng bằng năng luợng mặt trời kết hợp với Heat pump là giải pháp tiết kiệm số 1 và an toàn nhất hiện nay trên thế giới

Nếu hệ thống Heat pump đã tiết kiệm 60%-70%, khi sử dụng cả máy nước nóng năng lượng mặt trời H’STRÖNG hỗ trợ  thì thời gian làm việc của bơm nhiệt không khí (heat pump) và điện năng tiêu thụ của Heat pump giảm trên > 50%.

Sử dụng hiệu quả nước nóng  hệ thống  có thể cài đặt thời gian cấp nước, lượng  nước muốn làm nóng và thời gian đun nóng của hệ thống  có thể cài đặt theo ý muốn, tiết kiệm chi phí vận hành.  Bên cạnh đó khi những ngày mưa bão, mùa đông  hệ thống hấp thụ năng lượng mặt trời không có khả năng làm nóng nước. 

Heat Pump sẽ cung cấp thay cho hệ thống năng lượng mặt trời. . Những ngày trời nắng hệ thống năng lượng mặt trời có khả năng cung cấp nước nóng , nếu đủ nhiệt độ Heat pump sẽ không hoạt động . Nếu nhiệt độ chưa đạt Heat pump sẽ bù thêm để đạt được nhiệt độ yêu cầu

VD : Từ 6h.00 đến 15h.00 nhiệt độ trong bồn chỉ đạt được 50 độ bằng năng lượng mặt trời,  lúc đó Heat pump đến 15h.00 sẽ tự động hoạt động để gia nhiệt lên 60 độ, tiết kiệm điện và giảm thời gian đun.

 Tùy theo nhu cầu sử dụng , vào các mùa khác nhau , nhiệt độ  và thời gian cài đặt sẽ điều chỉnh theo nhu cầu thực tê..

Đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
Thiết kế bởi Aptech