Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 31 Trong ngày
 152 Trong tuần
 565 Trong tháng
 737 Cả năm
 737 Tổng lượt xem
1 Đang online

Hệ thống hấp thụ năng lượng mặt trời H’STRÖNG

Công ty cổ phần giải pháp năng lượng M&H xin giới thiệu nguyên lý hoạt động của Hệ thống hấp thụ năng lượng mặt trời H’STRÖNG như sau :

Khi có ánh sáng mặt trời  chiếu vào, dàn hấp thụ nhiệt sẽ hấp thu bức xạ và hấp thụ ánh sáng chuyển hóa thành nhiệt năng, Nhiệt năng được  truyền vào nước và được làm nóng dần lên . Khi nhiệt độ trong dàn hấp thụ năng lượng nóng lên được chuyển vào Bồn chứa bảo ôn  nhờ Bơm tuần hoàn P1.  Cơ chế tuần hoàn hoạt động do sự chênh lệch về nhiệt độ của dàn hấp thụ năng lượng  với  nhiệt độ trong Bồn chứa. Nhiệt độ của dàn năng lượng có sự chênh lệch cao hơn 3 -25 độ, thì hệ thống điều khiển sẽ kết nối nguồn để của bơm P1 hoạt động để thu hồi nước nóng ở dàn trở về bồn, đồng thời  cấp nước cho giàn hấp thụ năng lượng .  Khi nhiệt độ giữa dàn năng lượng và bồn chứa có nhiệt độ <3 độ thì bơm P1 sẽ dừng lại, để tiếp tục cho dàn có thời gian hấp thụ , làm nóng một lượng nước mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy nước nóng năng lượng mặt trời H’STRÖNG xin quý khác liên hệ với công ty để được tư vấn thêm nhiều hơn!

Đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
  • đối tác
Thiết kế bởi Aptech